TỔNG KẾT CÔNG TÁC LÃNH ĐẠO CỦA ĐẢNG NĂM 2023

查看数次:
Đảng ủy xã Lương Phong tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Được sự nhất trí của huyện ủy Hiệp Hòa. Sáng ngày 5/1/2024  Đảng ủy xã Lương Phong tổ chứ hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy năm 2023, phương hướng nhiệm vụ năm 2024

Về dự hội nghị có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, BCH đảng bộ xã, các đồng chí trưởng phó các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí bí thư chi bộ của các đơn vị trực thuộc, trưởng các thôn trên địa bàn toàn xã.

Đồng chí Dương Ngô Đang - Bí Thư Đảng ủy - Báo cáo kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo năm 2023,

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, của chính quyền năm 2023 phương hướng nhiệm vụ của nắm tiếp theo và những khó khăn, hạn chế tồn tại và các giải pháp khắc phục.

Các Đại biểu đã được nghe triển khai nội dung triển khai Nghị Quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2024 đã chỉ rõ được quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp chủ yếu để tổ chức thực hiện có hiệu quả những nhiệm vụ đã đề ra.

Hội nghị đã triển khai kế hoạch lãnh đạo và tổ chức thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng đối với tổ chức Đảng và Đảng viên năm 2024. Triển khai kế hoạch và giao chỉ tiêu phát triển Đảng viên cho các chi bộ.

Các đại biểu còn được nghe báo cáo kết quả hoạt động của BCĐ thực hiện quy chế dân chủ, kết quả xây dựng mô hình chính quyền thân thiện trong năm 2023 và giải pháp nhiệm vụ chủ yếu năm 2024.

Tại hội nghị ban tổ chức đã trao giấy khen và phần thưởng cho 3 tập thể và gần 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2023.

Sau một buổi sáng làm việc nhiệt tình, khẩn trương hội nghị tổng kết công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng năm 2023 đã thành công tốt đẹp.

Total visited in day: 552
Total visited in Week: 805