HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI VẬN ĐỘNG NGƯỜI DÂN THAM GIA BẢO HIỂM XÃ HỘI TỰ NGUYỆN NĂM 2024

Thực hiện công văn số 1671 ngày 28/2/2024 của Ban thường vụ huyện ủy Hiệp Hòa về việc tiếp tục thực hiện chỉ thị số 08 ngày 02/07/2021 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc đẩy mạnh phát triển đối tượng tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện trên địa bàn tỉnh Bắc Giang giai đoạn 2021-2025. Để đảm bảo hoàn thành chỉ tiêu huyện giao năm 2024 và những năm tiếp theo, từng bước phát triển vững chắc việc bao phủ BHXH, hướng tới mục tiêu BHXH toàn dân theo tinh thần của Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 23/5/2018 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

Chiều ngày 15/3/2024 ban chỉ đạo thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế xã Lương Phong tổ chức hội nghị triển khai nhiệm vụ vận động nhân dân tham gia bảo hiểm xã hội tự nguyện năm 2024.

Về dự và chỉ đạo hội nghị đồng chí: Dương Ngô Đang – Bí Thư Đảng ủy – Trưởng ban chỉ đạo thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế xã, các đồng chí lãnh đạo TT Đảng uy, TT HĐND, UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã, lãnh đạo các nhà trường, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng các thôn, thành viên ban chỉ đạo xã.

Ban tổ chức đã thông qua các quyết định kiện toàn Ban chỉ đạo, quyết định giao chi tiêu cho các đơn vị tham gia vận động người dân. Sau buổi chiều làm việc nhiệt tình, trách nhiệm, hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp.