GẶP MẶT TÂN BINH TRƯỚC KHI LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND xã Lương Phong tổ chức gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024

Chiều ngày 16/02/2024 Đảng ủy- HĐND- UBND- HĐNVQS xã Lương Phong tổ chức gặp mặt, động viên, tặng quà cho tân binh lên đường nhập ngũ năm 2024. Đến dự có đồng chí Dương Ngô Đang- Bí thư Đảng ủy, đồng chí  Đỗ Đình Dũng – HUV, Phó bí thư Đảng ủy- Chủ tịch UBND xã, các đồng chí lãnh đạo thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ trường các ngành, đoàn thể xã, các ông bà trưởng các thôn cùng 37 tân binh đủ điều kiện nhập ngũ năm 2024.

Năm 2024 xã có 37 thanh niên đủ điều kiện nhập ngũ: Trong đó có 34 thanh niên tham gia quân đội, 3 thanh niên tham gia công an. Nhờ tuyên truyền vận động tốt của hội đồng NVQS xã do đó đã có 33 thanh niên viết đơn tình nguyện lên đường nhập ngũ được Chủ tịch UBND huyện tặng giấy khen và tiền thưởng động viên.

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí Dương Ngô Đang - Bí thư Đảng ủy phát biểu động viên và giao nhiệm vụ  các thanh niên hãy phát huy truyền thống quê hương xã Lương Phong nhiều năm hoàn thành xuất sắc nhiêm vụ tuyển quân, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của người chiến sĩ quân đội Nhân dân Việt nam, công hiến cho đất nước, tại buổi gặp mặt đại diện tân binh phát biểu hứa hẹn quyết tâm lên đường hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Mặt trận tổ quốc cùng các đoàn thể xã tặng quà động viên cho thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Chúc thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ phấn đấu hoàn tốt thành nhiệm vụ.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại buổi gặp mặt

Có thể là hình ảnh về 7 người