CHÚC MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2

ページビュー:
LÃNH ĐẠO ĐẢNG ỦY- HĐND-UBND XÃ THĂM TẶNG HOA CHÚC MỪNG NHÂN NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27/2 TẠI TRẠM Y TẾ XÃ

Nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thầy thuốc Việt Nam ( 27/2/1955-27/2/2023) Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND-UBND xã đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các đồng chí cán bộ, y, bác sỹ công tác tại trạm y tế xã.

Đồng Chí Đỗ Đình Dũng - Huyện ủy viên - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã đã phát biểu, biểu dương, khen ngợi những thành tích, nỗ lực và quyết tâm cao của các đồng chí trong 68 năm qua. Mong rằng, năm 2023 và những năm tiếp theo, các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống và thành tích đã đạt được, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đáp lại những tình cảm của lãnh đạo Đảng ủy- HĐND - UBND xã đồng chí Nguyễn Hồng Bắc - Trạm trưởng y tế xã đã phát biểu cảm tưởng và cảm ơn sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo và hứa quyết tâm sẽ hoàn thành tốt những nhiệm vụ mà cấp trên giao.

1日当たりのページのアクセス回数: 470
1週間当たりののページのアクセス回数: 723