BÍ THƯ ĐẢNG ỦY - CHỦ TỊCH UBND XÃ TIẾP XÚC ĐỐI THOẠI VỚI NHÂN DÂN

Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tiếp súc đối thoại tại thôn Sơn Quả 4

Thực hiện chương trình công tác năm của Đảng ủy - UBND xã. Chiều ngày 20/3/2023 Đồng chí Dương Ngô Đang - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Đỗ Đình Dũng - Chủ tịch UBND xã tiếp xúc đối thoại với với cán bộ và nhân dân tại thôn Sơn Quả 4.

Về dự buổi đối thoại có các đồng chính lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND MTTQ các ban ngành đoàn thể trong xã. Cấp ủy, lãnh đạo và dông đảo nhân dân thôn Sơn Quả 4.

Tại buổi đối thoại đã có rất nhiều ý kiến xoay quanh một số vấn đề như: Ô nhiễm Môi trường, giao thông tủy lợi, lấn chiếm hành lang an toàn giao thông, việc xả thải của một số hộ chăn nuôi... mà nhân dân đang quan tâm.

Tại buổi đối thoại đồng chí Bí thư Đảng ủy đã biểu dương, khen ngợi mà cán bộ và nhân dân thôn nhà đã đạt được trong năm qua, nêu nên những vẫn đề vướng mắc mà nhân quan tâm và chỉ ra những việc mà chính quyên và nhân dân trong thôn cần khắc phục và làm trong thời gian tới.

Kết thúc hội nghị lãnh đạo Đảng ủy - UBND xã đã đi thăm hỏi và động viên một số hộ gia đình chính sách và người có công trong thôn.