ĐỒNG LOẠT RA QUAN GIẢI TỎA HÀNH LANG AN TOÀN GIAO THÔNG NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Để đảm bảo cho việc đi lại của người dân nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. UBND xã tổ chức và chỉ đạo đồng loạt các thôn trên địa bàn toàn xã tổ chức giải tỏa hành lang ATGT và tổ chức về sinh đường làng ngõ xóm

Thực hiện kế hoạch giải tỏa hành lang an toàn giao thông để đảm bảo cho người dân đi lại trong dịp tết nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. UBND xã đã tổ chức và chỉ đạo toàn bộ các thôn tập trung giải tỏa hành lang ATGT và vệ sinh đường làng ngõ xóm để chuẩn bị đón tết cổ truyền Giáp Thìn năm 2024.

UBND xa đã tổ chức san gạt hành lang ATGT từ QL 37 và trục đương liên xã đảm bảo cho việc đi lại của nhân dân. Chỉ đạo công an xã tổ chức tuần tra kiểm soát nhắc nhở những trường hợp hộ gia đình kinh doanh lấn chiếm lòng lề đường.

Các thôn trên địa bàn xã đã đồng loạt tổ chức đổ đất san gạt giải tỏa hành lang ATGT và phát quang cây bụi trên các tuyến đường như thôn SƠn Quả 1, Sơn Quả 4, Sơn Quả 5, thôn vân an đã tổ chức được đông đảo người dân tham gia vệ sinh môi trường.

Đặc biệt trong phong trào xây dựng nông thôn mới hiến đất làm đường giao thôn nông thôn các hộ dân trên địa bàn thôn Tứ đã hiến hàng trăm m2 đất để mở rộng đường như hộ gia đình bà Nguyễn Thị Toàn - Chi hội trưởng phụ nữ thôn Tứ - Đại biểu hội đồng nhân dân xã đã hiến 40m2 đất, hộ gia đình ông Nguyễn Văn Sao hiến hơn 100m2 đất.

Đây là những việc làm hết sức thiết thực góp phần vào xây dựng nông thôn mới và chào mừng kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và chào đón xuân Giáp Thìn năm 2024.