ĐẢNG ỦY XÃ LƯƠNG PHONG CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ

查看数次:

Chiều ngày 24/01/2024 Đảng ủy Xã Lương Phong tổ chức Lễ công bố Quyết định Chi bộ quân Xã Lương Phong.

Về dự có đồng chí đại úy Hà Văn Hoan chính trị viên phó BCH quân sự huyện. Các đồng chí Lãnh đạo Thường trực Đảng ủy, ban chấp hành đảng ủy, các ngành, đoàn thể xã, bí thư chi bộ có đảng viên luân chuyển sinh hoạt.

Đồng chí: NGuyễn Văn Luận - Phó bí thư TT Đảng ủy - Thông qua quyết định thành lập chi bộ quan sự xã

Đồng chí: NGuyễn Văn Luận - Phó bí thư TT Đảng ủy - Trao Quyết định thành lập chi bộ Quân sự xã

Thay mặt cho đảng ủy đồng chí Nguyễn Văn Luận Phó bí thư thường trực thông qua và trao Quyết định số của Đảng ủy Xã Lương Phong về việc thành lập Chi bộ Quân sự Xã Lương Phong. Chi bộ Quân sự mới ra mắt thành lập có 6 đồng chí, được chuyển từ các chi bộ về, Bí thư chi bộ do đồng chí Bí thư Đảng ủy, Phó bí thư là đồng chí Chỉ huy trưởng BCH quân sự. Chi bộ xây dựng quy chế hoạt động sinh hoạt theo nguyên tắc của Đảng từ tháng 01 năm 2024. Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Dương Ngô Đang bí - bí thư chi bộ quan sự xã  cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, cán bộ BCH Quân sự huyện, lãnh đạo Đảng ủy xã và nhận nhiệm vụ.

Total visited in day: 374
Total visited in Week: 627